Các lĩnh vực trong cuộc sống được phân thành những hạng mục để tham khảo khi cần thiết cho mục đích của mỗi người

Các lĩnh vực ngành nghề sản phẩm dịch vụ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hoạt động đời sống, những nhu cầu mà con người quan tâm.

Học đủ 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng được đề xuất từ Oxford giúp chúng ta đủ dùng để đọc hiểu, nghe nói tiếng Anh trong công việc và đời sống.

1000 từ tiếng Anh thông dụng có tần số lặp đi lặp lại cao khi viết và nói. Đối với mỗi từ loại, những từ vựng đứng đầu chỉ mức độ thường dùng được đánh giá tần số xuất hiện cao hơn những từ ở dưới.

Bảng danh sách 850 từ vựng tiếng Anh thông dụng cốt lõi quan trọng nhất mà mỗi người cần phải biết khi học ngoại ngữ

Chúng ta có thể thay thế đại từ, động từ, danh từ trong mỗi câu mẫu để có được câu mới.

Phát âm chuẩn tiếng Anh bằng cách luyện nói đúng nguyên âm, phụ âm và nối âm trong câu dựa vào bảng phiên âm IPA qua hướng dẫn của người bản xứ

Nhiều người học từ vựng và cố gắng kết hợp nhiều từ với nhau để tạo thành một câu có nghĩa. Thật kinh ngạc khi có nhiều từ người học tiếng Anh biết nghĩa của từng từ, nhưng lại không kết hợp được để tạo thành một câu có nghĩa. Nguyên nhân là do họ không học Cụm Từ. Khi trẻ con học ngôn ngữ, chúng học cả từ và Cụm từ với nhau. Qua những cấu trúc câu thường dùng, người học chỉ việc thay thế động từ, danh từ vào là thành một câu mới.

Những cụm từ và câu tiếng anh thông dụng nhất trong cuộc sống dùng để đàm thoại cấp tốc

Nhằm giúp các bạn hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp cần thiết cho kỳ thi đại học, English Home đã làm một bảng tống kết dưới đây. Các điểm ngữ pháp này luôn xuất hiện trong bài thi nên các bạn cố gắng ôn tập kỹ và nắm vững nhé!