Nghe các bản nhạc hòa tấu chọn lọc của Richard Clayderman nhân dịp ông đến Việt Nam biểu diễn.

 

Ballade pour Adeline: Ra mắt vào năm 1976, đây là bản nhạc đầu tiên đem lại tên tuổi cho Richard Clayderman và cũng là bản nhạc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp của ông tính đến nay. "Ballade pour Adeline" đã bán được 34 triệu bản tại 38 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2013 trong album "Romantique", Richard một lần nữa chơi lại bản nhạc này với một MV được quay tại thủ đô Paris của nước Pháp - quê hương ông.

Mariage d'amour: Có tên tiếng Anh là "Wedding in the Dream", đây là bản nhạc buồn với phong cách lãng mạn đặc trưng làm nên tên tuổi Richard Clayderman.

Music Box Dancer: Bản nhạc rộn ràng, lôi cuốn từng được sử dụng làm nhạc hiệu trong rất nhiều chương trình truyền hình và radio tại Việt Nam thập niên 1990.

 

Love is Blue: Nằm trong album ra mắt năm 1983, bản nhạc ra đời năm 1967 của nữ nghệ sĩ người Luxembourg - André Popp, được Richard Clayderman thể hiện theo phong cách đầy ngẫu hứng.

Fur Elise: "Những bức thư gửi Elise" qua tiếng đàn réo rắt của Richard cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ người nghe Piano.

 

Romeo & Juliet Theme Song: Ca khúc "A Time for Us" của bộ phim "Romeo và Juliet" luôn xuất hiện trong những đĩa tổng hợp các màn trình diễn thành công nhất của Richard.

 

A Comme Amour: Bản nhạc sâu lắng, tràn đầy cảm xúc và không thể thiếu trong những chuyến lưu diễn của nghệ sĩ Piano người Pháp.

Hungarian Sonata: Bản Sonat của người Hungary do Paul de Senneville sáng tác, Richard Clayderman chơi bằng Piano, phỏng theo 21 điệu nhạc dân gian của dân tộc Hungary.Concerto pour une jeune fille nommee Je T'aime: Một bản nhạc từng được yêu thích trong thập niên 1990, được mở ở khắp quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại tại Việt Nam ngày đó.Winter Sonata: Bài hát chủ đề trong phim truyền hình Hàn Quốc "Bản tình ca mùa đông" cũng được Richard Clayderman chơi lại và được yêu thích trong thập niên 2000.

 

 Nhấn vào đây để nghe thêm các bài khác